นมเด็ก

อยากทราบว่านมผงที่ใกล้่เคียงกับนมแม่

1 ตอบกลับ

ต้องถามว่าใกล้เคียงด้านไหนคะ ถ้าเรื่องการขับถ่าย นมแพะถ่ายดีกว่านมวัว รองลงมาจากนมแม่ แต่ถ้าสารอาหารทุกยี่ห้อมีการเติมสารอาหารเข้าไปอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นก็ไม่ต่างกันมากแต่ก็ไม่มีอะไรดีเท่านมแม่อยู่แล้วค่ะ