นมเด็ก

น้องบ้านไหนกินนมดูแลคตัวนี้บ้างค่ะ กินดีมั้ยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่า

นมเด็ก
8 ตอบกลับ

เราให้ลูกินนมแม่สลับกับนมตัวนี้อยู่ค่ะ เราว่าก็ดีอยู่นะคะ น้องพัฒนาการดี แข็งแรง

ตัวนี้ช่วยในเรื่องการขับถ่ายได้ดีมากเลยค่ะ ลูกถ่ายง่ายน้องก็จะไม่งอแง

ตัวนี้สารอาหารเยอะ เน้นขับถ่ายดีค่ะ

ดีค่ะ ให้กินสลับนมแม่ ไม่มีปัญหาใดๆ

ลูกกินอยู่คะ กินดี ขับถ่ายดีคะ

นมดูแลคอีกเสียงคะ กินดีมากๆ

ดีค่ะแม่บ้านนี้กินยุ่

ดีคะแม่ ราคารับได้