สอบถามค่ะ

ใครที่ใช้วิธีคุมกำเนิดแบบฉีดแล้วผลข้างเคียงเป็นสิวบ้างคะ ทำไงสิวถึงยุบถึงหายคะ ตอนนี้แม่บ้านนี้สิวเต็มหน้าเลยค่ะ?

2 ตอบกลับ

ของเรามีผลข้างเคียงจากการฉีดยาคุมคือน้ำหนักตัวขึ้นเยอะมาก และหน้าแห้งลอก สลับกับหน้ามันเยิ้มค่ะ มีสิวบ้างนานๆ ครั้ง และไม่มีประจำเดือน แนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆ ทานผักผลไม้เยอะๆ ค่ะ

บ้านนี้ผอมมมค่ะ.