ปรึกษาสอบถาม

ใครที่มึเคสทั้งพ่อและแม่เป็นพาหะธารัลสิเมียบ้างค่ะ ขอคำปรึกษาค่ะ อันตรายมากมั้ยค่ะ ตั้งครรภ์ แล้ว 3 เดือนค่ะ เป็นห่วงลูก

10 ตอบกลับ

เรากับแฟนก็เป็นพาหะทั้งคู่เลยคะ แต่น้องก็แข็งแรงนะคะ หมอบอกไม่เป็นอันตรายคะ ลองอ่านในสมุดฝากครรภ์ก็ได้นะคะ มีอธิบายอยู่คะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ✌🏻☺️