ตั้งครรภ์3เดือนค่ะ

แม่ๆคนไหนท้องผูกอึเป็นเลือด เป็นไรไหมค่ะ?

2 ตอบกลับ

เป็นกันหลายบ้านเลยจ้า พยายามกินมะละกอ มะขาวเปียก ผักผลไม้ โยเกิร์ตเยอะๆคะ ก่อนอื่นไปหาเภสัชแจ้วอาการ เพื่อรับยาก่อนเลยจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามกินผัก กินน้ำเยอะๆ