มีใครบ้างมั้ยค่ะ

ใครที่มีประจำเดือนขาดไป1อาทิตบ้าง แล้วมีอาการอะไรบ้างค่ะเล่าประสบการณ์หน่อยค่ะ ก่อนจะตรวจพบว่าตัวเองตั้งครรภ์.

1 ตอบกลับ

ยี้ขาดไปเกือบสามเดือนเเบบลืมว่าประจำเดือยไม่มาเเล้วเพิ่งนึกได้เลยไปซื้อที่ตรวจมาผลว่ามีน้อง ยังไม่เชื่อเลยไปหาหมอหมอตรวจกับซาวท้องดูเห็นเลยจ้าาาเบบี้น้อยสามใกล้สี่เดือนเเล้ว ตกใจเลยเพราะก่อนหน้านี้ ทั้งเต้นทั้งประกวดเดินล้มทำงานเสิร์ฟสาระพัดเลยค่ะ ลูกฉันนี้มันสุดยอดเค้าคงอยากมาอยู่ด้วบสงสัยรู้ว่าเเม่เหงา

5y ago

บ้านนี้เต้นค่ะเป็นหลีด5555 น้องทึกจริงๆตอนนี้คลอดมาได้แล้ว10เดือนค่ะ