ท้องแฝด

ใครที่ท้องแฝดแยกถุงแต่ใช้รถร่วมกันบ้างตอนนี้น้องน้ำหนักคนนึงมากอีกคนนึงน้อยขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

นั่นสิของเราเจอแฝดตอน6วีค ไปหาคุณหมอตอน 5 วีคไม่เห็นแฝด เรามีเลือดออกเป็นลิ่มหมอบอกให้ลุ้นอีกคนว่าจะอยู่มั้ย