ท้องแฝด5เดือนแม่ๆมีอาการอะไรกันบ้างมั้ยคะส่วนบ้านนี้กินไม่ค่อยได้เลย

5 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเก่งมากค่ะกินได้ทุกอย่างเรยหลังขากหายแพ้ท้องก็กินได้ทุกอย่างแต่ท้องไม่ออกเรยเหมือนคนไม่ท้องอ่ะ#ท้องแฝด3เดือนกว่าจะ4เดือนค่ะ

7mo ago

เดี๋ยวก็น่าจะเห็นคะสวนตัวเรามีลูกมา2คนแล้วเขาโตอายุ15กับ17แล้วคะท้องนี้ปฏิหาญจริงคะรู้ตัวตอนท้อง4เดือนกับข่าวดีว่าได้แฝด

นี่ท้องแฝด แพ้ตั้งแต่1-2เดือนหนักมากจนนอน รพ.ไป6วัน สิวขึ้นเต็มหน้า ตอนนี้4เดือน2อาทิตย์ ดีขึ้นมากค่ะ สิวก็หาย เลิกอ้วกแล้ว

บ้านนี้ก็เเฝดค่ะ5เดือนเเล้วกินเก่งมาก

บ้านนี้ก็ท้องแฝดเหมือนกันเลยค่ะ

7mo ago

เริ่มรู้สึกแล้วค่ะ☺️

สู้ๆ นะคะแม่