ท้องแฝด น้องมีน้ำหนักต่างกันมาก

ท้องแฝด รกเดียว 23week น้องน้ำหนักต่างกันมาก รู้สึกกังวลมากเลยค่ะ ใครมีคำแนะนำให้น้ำหนักน้องเท่าๆกันมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ เราห่างกันค่อนข้างเยอะ กลัวน้องจะไม่รอด คนนึง 24 mm คนนึง 4 mm 9 วีค กับ 6 วีคค่ะ น้องจะโตทันกันไหมคะ😢

2y ago

แอบเสียดายเลยค่ะ แต่ไม่เป็นไรค่ะเขาให้มาเท่าไหร่ก็เอาเท่านั้นเนอะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

เคยเห็นหลานคลอดออกมาน้ำหนักไม่เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ตระกูลมีแฝดเยอะน้ำหนักไม่เท่ากันสักคู่ 😊