38 วีค +3น้องตัวใหญ่3370แล้วแต่ยังเงียบอยู่เลย

ใครทีมเดือนตุลาคมบ้างคะแม่ 38w + 3 ยังเงียบอยู่เลยค่ะลูกคนที่สองอัลตร้าซาวด์เมื่อวันที่ 7หมอบอกว่าน้องหนัก 3370 แล้วตัวใหญ่แต่หมอไม่กระตุ้นเร่งคลอดให้เลยจ้ากลัวคลอดเองไม่ได้กันจ้าน้องตัวใหญ่ด้วย คลอดคนแรก 3,800 ทรมานมากค่ะ ตอนนี้เป็นกังวลมากกว่าจะคลอดเองไม่ได้ หมอนัดตรวจคดีวันที่ 20จ้า🥲

14 ตอบกลับ

ของเรา 38+3 เหมือนกันค่ะ เมื่อ2 วันที่แร้วโดนนัดกระตุ้นปากมดลูกกับเหน็บยา ก้อเท่านั้นแระค่ะ ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเรยแม้แต่มูกเลือดก้อไม่มี ปากมดลูกไม่เปิด แม่บ้านนี้เป้นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วย น้องตัวใหญ่ด้วยค่ะ อยากคลอดแร้วค่ะ

บ้านนี้ ทีม พย. ซาวล่าสุด 35 w เมื่อวันที่ 6 ตุลา น้อง 3400 แล้ว ตั้งใจจะคลอดเองเพราะท้องแรกคลอดเอง แต่ต้องคิดใหม่ เพราะน้องตัวใหญ่ 20 ตุลานี้ แม่จะนัดหมอผ่าแล้วคะ อิแม่ปวดทุกส่วนของร่างกายเลย ม่ายไหวววง!!!

เรา40w2d หมอฉีดยาเร่งให้แต่คลอดเองไม่ได้ เลยต้องผ่าคลอดพร้อมทำหมันเลย น้ำหนักน้อง3420 แต่ก้อผ่านมาได้ด้วยดี..ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่. เก่งๆๆอยู่แล้วสู้ๆๆ✌️✌️✌️

ตอนนี้แม่ก็40+1แล้วค่ะน้องยังเงียบ หมอนัดอีกที18ตุลาค่ะ นน น้องตอนวันที่30/3300 แม่ก็กังวัลว่าน้องจะตัวใหญ่

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ น้องหนัก 3,100 เเล้ว ยังเงียบเหมือนกัน เเม่บ้านนี้อยากคลอดเเล้วววจร้า😁😍

38+5 แล้วค่ะยังไม่มีอาการอะไรเลย แม่อยากแตกมากแล้วกำหนด22ตุลาค่ะ แอบกลัวเกินกำหนด

2y ago

บ้านนี้เจ็บเตือนแล้ว เจ็บทุกวันเลย

เรา38 วีคเหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย แอบกังวลกลัวไม่เจ็บท้อง กลัวเกินกำหนด

38 วีค ยังไม่มีอาการอะไรเหมือนกันค่ะบ้านนี้ อยากแตกแล้ว เมื่อไหร่น้องจะพร้อม🤣

37weeks น้องหนัก3,300เหมือนกันคะท้องแรกกลัวคลอดน้องไม่ได้เหมือนกันคะแอบกังวล

บ้านนี้36+5 ท้องสอง3360แล้วจ้าแม่ คนแรกคลอด3700 ท้องนี้แอบกลัว (คลอดธรรมชาติ)

2y ago

อัลตร้าซาวด์วันที่5 37wน้อง3,330 ตอนนี้38+1w ท้อง2คะ ท้องแรก คลอด2,900 ท้องนี้กลัว มีเจ็บเตือนแล้วคะ ไม่รุ้จะอีกกี่วัน