แตกแล้วจ้าา 38+3

ผ่าคลอดวันที่15มกราคม63 น้ำหนัก3370กรัม เพศชายย

แตกแล้วจ้าา 38+3
39 ตอบกลับ

สอบถามคุณแม่ค่ะ 38 week คลอดน้องได้แล้วใช่ไหม น้องคลอดออกถือว่าปกติไหมค่ะตอนนี้เหมือนมีอาการปวดท้องเป็นช่วงๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้าไม่บอกก็นึกว่าลูกสาวนะเนี่ย ดูจากท่านอนซิ

นึกว่าลูกสาว หน้าหวานเชียว ดีใจด้วยจร้า

น่ารักน่าชังมากเลย ขาวมากด้วย

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักมาก

น่าเกลียดน่าชังมากจ้า

ผิวน้องสวยมากค่ะแม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่

น่าชังจังเลยลูก❤❤

ผิวน้องสวยมากค่ะ