38 วีค +3น้องตัวใหญ่3370แล้วแต่ยังเงียบอยู่เลย

ใครทีมเดือนตุลาคมบ้างคะแม่ 38w + 3 ยังเงียบอยู่เลยค่ะลูกคนที่สองอัลตร้าซาวด์เมื่อวันที่ 7หมอบอกว่าน้องหนัก 3370 แล้วตัวใหญ่แต่หมอไม่กระตุ้นเร่งคลอดให้เลยจ้ากลัวคลอดเองไม่ได้กันจ้าน้องตัวใหญ่ด้วย คลอดคนแรก 3,800 ทรมานมากค่ะ ตอนนี้เป็นกังวลมากกว่าจะคลอดเองไม่ได้ หมอนัดตรวจคดีวันที่ 20จ้า🥲

14 ตอบกลับ

บ้านนี้36+5 ท้องสอง3360แล้วจ้าแม่ คนแรกคลอด3700 ท้องนี้แอบกลัว (คลอดธรรมชาติ)

2y ago

อัลตร้าซาวด์วันที่5 37wน้อง3,330 ตอนนี้38+1w ท้อง2คะ ท้องแรก คลอด2,900 ท้องนี้กลัว มีเจ็บเตือนแล้วคะ ไม่รุ้จะอีกกี่วัน