ท้องที่2..❤

#ใครทีมมีนาคมบ้างคะ 66 บ้างคะ มีอาการยังไงกันบ้าง บ้านนี้เริ่มเเพ้ลดลงเเล้วค่ะ หิวบ่อย ท้องอืดนอนยากมาก มีเเต่คนทักว่าน่าใสๆม่โทรมไม่ดำ เดือนน่าก็รู้เพศเเล้ว 😂อิเเม่อยากได้ยูกสาว👧🙏❤

ท้องที่2..❤
57 ตอบกลับ

ทางนี้ไม่มีแพ้เลยคะตั้งแต่รู้ว่าท้อง มีแต่พ่อคะที่แพ้ เลี้ยงตัวเล็กไปด้วย กำหนด10มีนาคม 66 คะ ท้อง3 จ้า 2ท้องแพ้หนักมาก ท้องนี้สบายๆ กินทุกอย่าง

บ้านนี้ก็หวังอยากได้ลูกสาว เพราะคนแรกเป็นผู้ชายอื่น กำหนดคลอด 20มีนาคมค่ะ แม่ไม่ค่อยแพ้ แต่กินอาหารได้น้อย ชอบกินแต่ผลไม้ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

2y ago

บ้านนี้ก็ชอบกินผลไม้เหมือนกันค่ะ ซาวด์เห็นจู๋ แอบหวัง ผญ.เหมือนกัน☺️

หมอนัดคลอด7มีนาคมท้อง2ค่ะอาการหิวบ่อยนอนกลางวันเยอะมากค่ะแต่กลางคืนกว่าจะหลับตี2-3เลยทีเดียวค่ะ แม่บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ😁

ทีมเดียวกันค่า ท้อง✌️💕กำหนด 27 มีนาคม ท้องนี้เพลียอยากนอน เหนื่อยง่าย ไม่ค่อยหิว ไม่เหมือนท้องแรกเลยกินเก่งมาก555อยากไปทุกอย่าง

ทีมมีนาเหมือนกันค่า ท้องแรกด้วย5555 ท้องเค้าแบบเริ่มใหญ่ไม่รู้เพราะเค้ากินเยอะไปรึป่าว เวียนหัวมากช่วงนี้แต่กินจุกจิก5555

#ท้องแรกค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 3มีนาค่ะ แพ้แค่5-8วีคค่ะ ตอนนี้13วีค กินเก่ง หิวเก่ง 😂 อยากได้ลูกชายค่ะ กลัวหวงลูกสาว 😅

บ้านนี้คำนวณจาก ปจด 21มีนา66 เเต่ลุงหมออัลตร้าซาวด์เเล้วบอก กำหนด10มีนา66 วันที่9ตุลาหมอนัดดูเพศน้องเล้ววว #ทีมมีนาา

บ้านนี้17มีนาค่ะ เเพ้น้อยมากจนตอนนี้15+5wแล้วค่ะ ฉี่บ่อยมากเลย ปวดหลังมาก แต่ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ อยากรู้มากๆ🤗

ทีมเดียวกันค่ะ หมอนัดดูเพศ 31/8/65 หิวบ่อย ยังเวียนหัวอยู่เลยค่ะ ชอบแต่งหน้าทำงาน มีแต่คนบอกได้ลูกสาวแน่เลย

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ อยากได้ลูกสาว คนโต ผู้ชาย คนนี้ขอให้เป็นลูกสาวละกันค่ะ

ท้องแรกค่ะ ทีมเดียวกันค่ะ มีแค่รู้สึกอยากอ้วกบางครั้ง ทางนี้ก็อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่าาา ❤️❤️

2y ago

ขอให้สมหวังเหมือนกันค่ะเเม่ ❤