ท้องที่2..❤

#ใครทีมมีนาคมบ้างคะ 66 บ้างคะ มีอาการยังไงกันบ้าง บ้านนี้เริ่มเเพ้ลดลงเเล้วค่ะ หิวบ่อย ท้องอืดนอนยากมาก มีเเต่คนทักว่าน่าใสๆม่โทรมไม่ดำ เดือนน่าก็รู้เพศเเล้ว 😂อิเเม่อยากได้ยูกสาว👧🙏❤

ท้องที่2..❤
57 ตอบกลับ

ท้องแรกคะ ทีมมีนา ไม่แพ้ กินได้หมดทุกอย่าง ยังไม่รุ้เพศเลยคะน้องแอบ อิแม่อยากได้ลูกสาว👧🏻🙏🏼

มีนาคมเหมือนกันค่ะ 4มีนาคม ไม่แพ้อะไรเลยค่ะกินได้ทุกอย่างแต่น้ำกนังไม่ขึ้นเลยเค้าทักว่าผอม

กำหนด 29 มีนาคมค่ะ ท้องแรก ไม่แพ้อะไรเลย หิวง่ายกินเยอะมากค่ะ เพิ่งตรวจ NIPT ไป รอลุ้นเพศค่ะ 🥰

ทีมมีนาเหมือนกันจ้า ท้องสองมีอาการแพ้แค่ช่วงเช้าๆแต่ง่วงนอนตลอด แพ้ใม่เหมือนคนแรกค้ะ

บ้านนี้พรุ่งนี้ก็14สัปดาห์พอดี แพ้ท้องบ้างไม่แพ้บ้างแต่หน้าคือแบบโทรมมากกกกก🥹🥹

ท้อง2 ทีมมีนา 66 ค่ะ แพ้มากไม่อยากทำไรเลยค่ะ โทรมมากค่ะ บ้านนี้อยากได้ลูกชายค่ะ☺️

ทีมมีนาเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด28มีนา66 อยากถามแม่ๆว่าซาวด์รู้เพศตอนกี่เดือนคะ☺️

ท้องแรกทีมมีนาครับของแฟนผม 15มีนาครับ อยากได้ลูกสาวครับ แต่คงได้ ผู้ชาย

ทีมเดียวกันเลยค่ะ ลูกคนแรก ไม่มีอาการแพ้เลย อาทิตย์นี้ก็ครบ 12 วีคพอดี

ทีมเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด15/มีนาคม/2566 นอนยากเหมือนกันเลยค่ะ 11w1d