ทีมตุลาคมใครเกิดวันไหนบ้าง

ใครทีมนี้บ้าง เเอบกังวลอยุ่บ้างหมอบอกร้ำหนักน้องต่ำกว่าเกรณฑ์ใครมีคำเเนะนำอาหารเพิ่มน้ำหนักน้องบ้าง ขอดูท้องหน่อยเเตกลายกันบ้างไหม น้ำหนักขึ้นมากไหม ท้องใหญ่หรือเล้กผุ้หญิงผู้ชายกันค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ 29วีคแล้ว กำหนด4ตุลาคม แทบใหม่ใด้บำรุงตอนนี้ยังแพ้ท้องอยู่เลย กินของเค็มเป็นอ้วก ติดของหวานมาก ทุกเช้าต้องมีขนมปังกับโอวินตินเย็นหรือชาเย็นตลอด ของที่กินก็จะขนมปัง เค็ก กล้วยทอด ส้ม ก่อนท้องน้ำหนัก72 พอรู้ว่าท้องเหลือ67 ตอนนี้น้ำหนัก68-69 น้ำหนักลูก1265แล้วจ้า แม่บ้านนี้ใม่ได้กินยาบำรุงเลย เพราะแพ้ท้องหนัก แคลเชียมก็กินใม่ได้บำรุงเลือดก็กินใหม่ด้วย กินใปทำไรใม่ได้เลยนั่งอ้วกอย่างเดียว🤣

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยทานข้าวกับไก่ไม่ได้ แต่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ ยาบำรุงไม่ต้องพูดถึงทานไม่ได้เลย

ท้อง 2 ผู้ชายคะ กำหนด21ตุลาคม ครบแล้วท้องแรกลูกสาว เตรียมทำหมันคะ ไม่มีท้องลายใดๆตั้งแต่ทัองแรก แม่บำรุงครรภ์ ด้วย จับซาไทเป้า เริ่มทานตอน6เดือนทั้ง2ท้อง คะ ส่วนน้ำนมยายบำรุงด้วยขาหมู หัวปลี พริกไทย และก็กุ้งป่น กินวนๆเวียนไปคะ

บ้านนี้น้ำหนักแม่ขึ้นเดือนล่ะโล.น้ำหนักลูกปกติ.ตอนนี้ 6.เดือนครึ่งแล้ว.คลอด 24 ตุลา ท้อง 2 จ้า.ได้ลูกชาย.ส่วนตัวแม่.เน้นกินไข่ต้ม.กล้วย.นม.ตอนเช้า.มื้ขอออื่นแม่ชอบกินผลไม้...ส่วนรอยแตก.มีรอยแตกลายตั้งแต่ท้องแรกแล้วว😀จ้า

บ้านนี้ก่อนท้อง 72 ตอนนี้จะ 7 เดือนหนัก 73 ค่ะ ช่วงแรกขึ้นเยอะไปหน่อยเพราะหิวตลอดเวลา หลังๆขึ้นเดือนละโล น้ำหนักน้องล่าสุด 22W 700g กินนม ไข่ ผัก เนื้อสัตว์ กล้วย น้ำเต้าหู้ สลับกันไปทุกเว้นค่ะ

บ้านนี้28 3วีคค่ะ กำหนด10ตุลาคม ทีมลูกชาย ซาวด์ตอน28วีค น้ำหนัก1213gเเต่น้ำหนักเเม่ขึ้นมาเเค่โลดียวเอง แพ้หนักเหมือนกันค่ะ☺️

หนูก่อนท้องน้ำหนัก35นี่ท้องได้6เดือนจะเข้า7เดือนน้ำหนักแค่37เองค่ะแม่ก็แอบกังวล

ทีมตุลาค่ะ กำหนดคลอด14ตุลา น้ำหนักก่อนท้อง42.3 น้ำหนักตอนนี้ 53-54 ได้ผู้ชายจ้า

บ้านนี้28w4dแล้วค่ะแม่กำหนดคลอด9ตุลาซาวตอน26wA:1186B:1156เริ่มเดินไม่ค่อยไหวแล้วค่ะ

กำหนด 19 ตุลาคม ค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก 55 กก. ตอนนี้ หนัก 66 กก. ของลูก 1,090 กรัม

บ้านนี้หมอนัด29ตุลาค่ะ ก่อนท้อง นน.55 ตอนนี้ท้องได้ 25w5d นน.63 ค่ะ