ทีมตุลาคมใครเกิดวันไหนบ้าง

ใครทีมนี้บ้าง เเอบกังวลอยุ่บ้างหมอบอกร้ำหนักน้องต่ำกว่าเกรณฑ์ใครมีคำเเนะนำอาหารเพิ่มน้ำหนักน้องบ้าง ขอดูท้องหน่อยเเตกลายกันบ้างไหม น้ำหนักขึ้นมากไหม ท้องใหญ่หรือเล้กผุ้หญิงผู้ชายกันค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง 72 ตอนนี้จะ 7 เดือนหนัก 73 ค่ะ ช่วงแรกขึ้นเยอะไปหน่อยเพราะหิวตลอดเวลา หลังๆขึ้นเดือนละโล น้ำหนักน้องล่าสุด 22W 700g กินนม ไข่ ผัก เนื้อสัตว์ กล้วย น้ำเต้าหู้ สลับกันไปทุกเว้นค่ะ