ทีมตุลาคมใครเกิดวันไหนบ้าง

ใครทีมนี้บ้าง เเอบกังวลอยุ่บ้างหมอบอกร้ำหนักน้องต่ำกว่าเกรณฑ์ใครมีคำเเนะนำอาหารเพิ่มน้ำหนักน้องบ้าง ขอดูท้องหน่อยเเตกลายกันบ้างไหม น้ำหนักขึ้นมากไหม ท้องใหญ่หรือเล้กผุ้หญิงผู้ชายกันค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นน้อยมากเลยคะแอบกังกลเหมือนกัน

บ้านนี้ 15 ตุลาค่ะ ก่อนท้อง 45 ตอนนี้ท้องได้27w5dนน.49 ค่ะ

บ้านนี้ 25 ตค.ค่ะ 26W2D ก่อนท้อง 55.5 ตอนนี้ 57.2 ค่ะ

27W3D ก่อนท้อง 40 ตอนนี้ 50 ค่ะ 🤣

ทีมตุลากำหนดคลอด17ตุลาคะ

หมอนัดวันที่17ตุลาคม