s-26

ใครทานนมนี้บ้างค่ะน้องทานถูกมั้ยถ่ายดีมั้ยบ้านนี้พึ่งซื้อมาค่ะยังไม่ได้รอง

s-26
18 ตอบกลับ

ราคาเท่าไหร่ค่ะแม่ อยากเปลี่ยนให้ลูกทาน

บ้านนี้ซื้อมาเหมือนกันค่ะตามค่ะ

บ้านนี้ก้อเคยกินน้องอึยากมากคะ

บ้านนี้อึยาก อึแข็งเป็นก้อนเลย

ทานค่ะ​ ถ่ายปกติค่ะวันละ1ครั้ง

ลูกทานอยู่ค่ะ ขับถ่ายดี

5y ago

ออค้ะ

บ้านนี้กินถูกมากคะ

ดีค่ะ ท้องไม่อืด