สิวบุก

?ใครตั้งท้องแล้ว สิวขึ้นเต็มหน้าบ้างค่ะ มีวิธีรักษาไหม ?

1881 ตอบกลับ

เราใช้สบู่สาหร่ายแดงจ้าา ตอนเราท้องก็คอดำ รักแร้ดำ มีสิวผุดเต็มหน้าเลยค่ะ เราเลยลองซื้อสบู่สาหร่ายแดงมาใช้ รอยดำต่างๆลดลงไปเยอะเลยค่ะ ตอนนี้ใม่ดำแล้วค่ะ แถมผิวขาวขึ้นด้วย ถ้าแม่สนใจทักมาคุยกับเราค่ะ (สบู่ฟอกได้ทั้งหน้าและกายน้ะค้ะ ใม่มีผลข้างเคียงสำหรับคนท้องค่ะ) รูปปัจจุบันค่ะ กล้องสด