ใครดูเป็นดูให้หน่อยจ้า ญ หรือ ช.จ๊ะ

ใครดูเป็นช่วยดูให้หน่อยจ้า ญ หรือ ช.คะ...

ใครดูเป็นดูให้หน่อยจ้า ญ หรือ ช.จ๊ะ
13 ตอบกลับ

น่าจะผู้หญิงค่ะ ภาพซาวด์​ช้อนจากก้นน้องเห็นเป็นกลีบค่ะ

4y ago

ดีใจมากๆคะกลัวจะกลายเป็นไข่🤣🤣

เห็นกลีบค่ะแม่ ผู้หญิงนะคะ

ผู้หญิงรึเปล่าคะแม่

เหมือนจะผุ้หญิงนะคะ

ไม่ค่อยชัดเลยค่ะแม่😊

4y ago

น้องดิ้นตอนซาวด์ด้วยคะภาพเลยไม่ค่อยชัด😅😅

ผู้หญิงแนร่เลยค่ะ

ไม่ค่อยชัดเลยค่ะ

น่าจะหญิงนะคะ

คิดว่าผญ.นะคะ

น่าจะผญ.จ้า