สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้35+5สัปดาห์เเล้วค่ะ ปวดฉี่บ่อยมาก ปวดเเต่เวลาจะไปฉี่ ฉี่ไม่ออก เจ็บท้องน้อยเวลาเดินเวลาลุกเจ็บไปถึงจิมิเลยค่ะ อาการแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ทานน้ำให้ได้เยอะๆบ่อยๆนะแม่วันละ2-3ลิตร เดี๋ยวเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ทรมานมากค่ะ เป็นมาแล้ว ปวดฉี่บ่อยคือเรื่องปกติค่ะ แต่ถ้าฉี่ไม่ออก มีอาการเจ็บขัดเวลาจะฉี่ด้วยเนี่ย เพราะทานน้ำน้อยไปค่ะ

ปกติค่ะเเม่ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน! เป็นเเต่พอทนได้ค่ะ.. ฉี่บ่อยเพราะน้องตัวใหญ่เลยทำให้น้องไปกดที่กระเพาะปัสสาวะ ยิ่งเวลาน้องดิ้นก็ยิ่งปวดฉี่กว่าอีก สู้ๆค่ะเเม่ เป็นกำลังใจให้น้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ ค่ะแม่