ฉีดยาคุม

ใครฉีดยาคุมแล้สเป็นประจำเดือนบ้างคะ

2 ตอบกลับ

การฉีดยาคุม อาจเป็นประจำเดือนได้ บางคนมาน้อยกระปิดกระปอย บางคนมามาก บางคนไม่เป็นเลยก็มีคะ

5y ago

อ่อจ้าขอบคุณนะคะ

เปนแค่เดือนแรกเดือนต่อมาหายเลยค่ะ

5y ago

มาเยอะมากเลยเป็น3-4วันแล้วยังไม่ลดเลยค่ะปวดท้องด้วยค่ะ