ฝากเตือนค่ะ

ใครจะซื้อของกับคนนี้ 3 อาทิตย์แล้ว ขอเลขพัสดุก็ไม่ให้ บอกไม่โกงจะรับผิดชอบโอนเงินคืนให้ก็หายเงียบเลย

ฝากเตือนค่ะ
13 ตอบกลับ

แนะนำว่า อย่าซื้อของออนไลน์ในแอพนี้เลยค่ะ คนโกงเยอะ ไปเดินหาซื้อเอง หรือ ในเพจที่เชื่อถือได้ดีกว่าค่ะ ให้ดูหน้าเพจยอดไลค์ ยอดติดตาม และรีวิวสินค้า และการอัพเดทส่งสินค้า ค่ะ จะได้ไม่โดนโกง

5y ago

หากินกันง่ายๆแบบนี้ ชีวิตเค้าคงไม่ทำมาหากินที่บริสุทธ์ ถึงมาโกดแม้กะทั้งคนท้องที่ซใหวังจะซื้อของให้ลูก

แม่บ้านนี้ก็ซื้อค่ะ รอของยุค่ะ 2 อาติทย์ล่ะ ขอเลขพัสดุก็ไม่ได้ แต่เค้าพูดดีๆ ซื้อไปเป็นพันเลย ไม่อยากมีปัญหาเลย ถ้าเค้าโกง

ไลน์เดียวกันเลยค่ะโดนนางโกงไป2,700 บอกว่าตอนนี้ปวดท้องคลอกลูกอยู่โทรไปอีกทีนางปิดเครื่องนี้เลยค่ะ

5y ago

หรือเฟสเรา ถ้าเฟสเรายังไม่มีนะ

ไอดีไลน์ของแม่ค้าคนนี้ไอดีอะไรคะแม่ๆ แคปแล้วลงให้ดูหน่อย เพราะชื่อเค้าอาจจะเปลี่ยนได้

5y ago

m59.14 ตอนนี้น่าจะทิ้งใลน์หนีแล้ว

โดนเหมือนกันค่ะ ตู้แช่นม แต่แฟนเราบอกจะดำเนินคดี เขาก็เลยโอนเงินคืนมาค่ะ

5y ago

ดีจังค่ะ ได้เงินคืน

น่ากัวจังค่ะสังคมเดี๋ยวนี้พาลพาให้คนดีๆถูกมองผิดไปด้วยเลย

แม่ตามเลยค่ะ เราโพสลงในนี้ และตาม เขาก็รีบโอนคืนให้เลยค่ะ

5y ago

ได้ค่ะ

ใครโดนนางโกงแอดไลน์มาคุยกันได้นะค่ะ จะดึงลงกลุ่มค่ะ gunfar2558

5y ago

แอดไลน์ไม่ได้ค่ะแม่ หาไม่เจอเลย

เหมือนกันค่ะนางบอกวันนี้ถ้าไม่ถึงจะโอนเงินคืน

5y ago

สงสัยนางจะโกงจริงๆละค่ะ

ไอดีใลน์ แต่ตอนนี้น่าจะปิดใลน์หนี

5y ago

หรือแม่เอาไอดีแม่ม่า