ฝากเตือนค่ะ

ใครจะซื้อของกับคนนี้ 3 อาทิตย์แล้ว ขอเลขพัสดุก็ไม่ให้ บอกไม่โกงจะรับผิดชอบโอนเงินคืนให้ก็หายเงียบเลย

ฝากเตือนค่ะ
13 ตอบกลับ

เกือบไปแล้วเชียววว.🤣🤣

5y ago

เกือบโดนเหมือนกันเปลไฟฟ้า แต่ให้คนขายๅๅอัดวิดีโอว่าของยังใช้งานได้ไหม แล้วเขาก็โทรไลน์หาแต่เราไม่รับ ปรึกษาแฟนกะพี่ว่าดีไหม คำตอบคือเอาไว้ก่อน เราก็แอบเสียดายโหของแถมเยอะมาก แม่ค้ายืนยันไม่โกงหรอก แพ๊คของเตรียมส่งให้แล้ว เราก็ขอโทษเขาไปว่าแฟนไม่ให้เอา

โดนเหมือนกันค่ะ

5y ago

นี่ค่ะ

คนนี้ก็โกงค่ะ

5y ago

จะเดือนแล้วค่ะยังไม่ได้ของเลย