แม่ๆคิดว่า..นมชนิดไหนสำหรับคุณแม่ที่ทานแล้วลงลูกมากที่สุด

ใครคลอดแล้วมาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่าาา นมชนิดไหนแบบไหน ที่สำหรับคุณแม่แล้วคิดว่า ทานแล้วลงลูกดีที่สุดคะ

1 ตอบกลับ

ทุกตัวมีประโยชน์ต่างกันค่ะ ทานสลับกันได้เลย