สอบถามคะแม่ๆ

มีมูกเลือด ปากมดลูกเปิดแค่1เซน แม่ๆท้องแรกนานไหมคะกว่าจะเปิดครบ10เซน#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รอ10ชม.ก็ยังอยู่แค่เซนเดียว สรุปได้ผ่าค่ะ😅

1y ago

บ้านนี้ปวดหลังถี่นอนไม่ได้เลยค่ะ ไม่รู้สึกปวดท้องเลย