เดือนสิงหา

ใครคลอดเดือนสิงหาบ้างค่ะ ตอนนี้มีอาการอย่างใรบ้าง.

36 ตอบกลับ

ของเรากำหนดคลอด 20 สิงหาคม น้ำหนักแม่ก่อนท้อง 80กก. ปัจจุบันหนัก 77กก. น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ปกติดี ได้ลูกชาย ลูกตอด ดิ้นบ้าง ตอนเช้ามืดมีตะคริวบ้าง ไม่มาก ฉี่ค่อนข้างบ่อย เพลียต้องการพักผ่อน อารมณ์อ่อนไหว ติดสามี ไม่อยากกินอะไรเป็นพิเศษ รู้สึกปวดน้อยๆบริเวณขาหนีบ ค่ะ

เรากำหนดคลอด 25 สิงหาคม น้ำหนักเท่าตอนฝากเลยค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ดิ้นปกติ ค่อนข้างจะดิ้นแรง มีหน่วงๆบ้างเวลาเดิน เราได้ลูกชายค่ะ ท้องแรกเลย

3สิงหา ปวดหลัง ปวดขา ปวดตูด ลูกดิ้นเก่ง แน่นท้อง เป็นตะคริว ฉี่บ่อยกว่าเดิม กินเยอะกว่าเดิม ง่วงบ่อยกว่าเดิม

21สิงหา น้องดิ้นเก่งค่ะ ง่วงนอนทั้งวันเลยค่ะ หิวบ่อย อึดอัด น้ำหนักคุณแม่ขึ้นมาเยอะด้วยค่ะ

คลอด21สิงหา ฉี่บ่อย ,นอนลำบากท้องใหญ่,เป็นตะคริวบ่อย น้องยังไม่ให้เห็นเพศเลยจ้า

คลอด 26 สิงหา ปวดหลัง ปวดท้องเวลาเดินบ่อย ท้องตึง ๆ แน่นท้องบ่อยมาก เวลานอนก็ปวด

2สิงหา​ ปวดหลังหนักสุดค่ะจะพลิกตัว​ หรือนอนอยุ่จะลุกนั่งนี่ทรมานมากค่ะ🤣

29สิงหาคมคะ ปกติทุกอย่าง แต่ปวดหลังบ่อยเป็นตะคริวบ่อย ลูกสาวดิ้นเก่งมาก 😂

17สิงหาค่ะ ปวดแน่นท้อง คัน แล้วก็ปวดเข่ามากเลยค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ ตื่นง่าย

12สิงหาค่ะ ดิ้นปกติค่ะแม่หิวบ่อยแต่ต้องคุมอาหารเป็นเบาหวานก่อนท้องค่ะ