ใครคลอดเดือนสิงหาบ้างค่ะ แล้วตั้งครรภ์เดือนไหนค่ะ

ของเรากำหนดคลอด31สิงหาคมค่ะ

ใครคลอดเดือนสิงหาบ้างค่ะ
แล้วตั้งครรภ์เดือนไหนค่ะ
237 ตอบกลับ

กี่สัปดาห์แล้วคะ ทางนี้ถามหมอว่าท้องกี่เดือน หมอตอบแค่ว่ากำหนดคลอดสิ้นเดือนสิงหาค่ะ แต่ท้องยังไม่ออกเท่าไรเลยค่ะ

ฝากครรภ์​3เดือนแรก​ กำหนดคลอด31สิงหา​ แต่เดือนที่4หมอเปลี่ยนกำหนดคลอดเป็น10กันยาจ้าาา​ แง้วววว

ของเราต้นเดือนกันยาค่ะ☺️แต่คลาดว่าน่าจะผ่าคลอดช่วงๆปลายๆสิงหาแน่ๆเลย #ท้องสอง

14สิงหาจ้า​ พึ่งฝากครรภ์​เมื่อวานห้าเดือนแล้วท้องแบบไม่รู้ตัว😂

24สิงหาค่ะ รุ้สึกท้องเล็กมากเลย ทั้งๆที่เป็นลูกคนที่2

14 ส.ค. ค่ะ ประจำเดือนครั้งสุดท้าย พ.ย. ตรวจเจอตอน ธ.ค.

ของหนูกำหนดคลอด 19 สิงหา ค่ะ 😍😍 ได้ลูกชายค้ะ

เกิดวันเดียวกันเลยค่ะ ลูกดิ้นเก่งป่าวค่ะ

บ้านนี้คลอด2สิงหาค่ะแต่ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ