เดือนสิงหา

ใครคลอดเดือนสิงหาบ้างค่ะ ตอนนี้มีอาการอย่างใรบ้าง.

36 ตอบกลับ

11 สิงหาค่ะ เป็นเบาหวานด้วย คิดหนักเลยค่ะ ต้องคุมอาหาร กินอะไรก็ยาก

หลับทั้งกลางวันกลางคืน แต่ท้องเริ่มโตอึดอัดนิดหน่อย😂😂😂

30สิงหาท้องเริ่มอึดอัดเหนื่อยง่ายน้องดิ้นเก่งมากตอนเช้า

9สิงหา ฉี่บ่อย หิวบ่อย ปวดหลัง อีกทั้งจุกกลางอกด้วยค่ะ

30สิงหา ปวดหลัง ปวดฝ่าเท้าค่ะ นอนหลับไม่ค่อยสนิทเลยค่ะ

กำหนดคลอด3สิงหา ดุ๊กดิ๊กเก่งขึ้น แต่ดูท้องเล็กมากเลย

26สิงหา มีหน่วงท้องมาก เหนื่อยง่าย ง่วงนอนหนักขึ้น👍

ปวดจิมิ ปวดขา เดินบ่อยก็ปวด ขยับบ่อยทรมานมากๆเลยคะ

สิงหาคมค่ะง่วงบ่อยหิวบ่อยดิ้นแรงมากปวดนมมากค่ะ

11 สิงหาค่ะ แม่กินเยอะมากกก ปวดเอวมากเช่นกันน😂