คลอด วันที3 มิถุนายน

ใครคลอดเดือนมิถุนาบ้างค่ะ

คลอด วันที3 มิถุนายน
188 ตอบกลับ

13 มิ.ย ผู้ชายจร้า ท้องใหญ่ตอนนี้อึดอัดมากค่ะ น้ำหนักเพิ่มมา10กกแล้ว😁😁

11มิถุนา63 ท้องจะใหญ่ๆหน่อยเพราะแม่บ้านนี้พื้นฐานเป็นคนอ้วนค่ะ 😁

17ค่ะแต่ท้องเล็กมากค่ะอดค่ะไม่ค่อยได้กินอะไรค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่​ บ้านนี้ได้ผู้ชายจ้า

4 มิ.ย ค่ะ ท้องแรกได้ผุ้ชายจ้า นน.ขึ้นมา8โล

13มิ.ย เเต่กลัวเเอบเเตกก่อนมิ.ยยุจ้า

กำหนด 3 มิถุนาเหมือนกันเลยค่ะ 32+1วีค

5 มิ.ย. ค่ะ แต่ท้องเล็กนิดเดียวเอง

บ้านนี้31w2d กำหนด8มิถุนายนค่ะลูกสาว

คุณแม่คลอดโรงบาลไหนค่ะเสียเยอะไหม

4y ago

สำรองจ่ายเท่าไรค่ะ