แตกแล้วจ้า

กำหนด23 มิถุนายน คลอด15 มิถุนายน #ทีมมิถุนา65 น้ำเดินตอนตี3ผ่า10.03น.จ้า

แตกแล้วจ้า
15 ตอบกลับ

กำหนดคลอด19 มิถุนายน.2565แตกแล้วจ้า 12มิถุนายน65 น้องน้ำหนัก 3500 คลอดเองเวลา 10:11น. วันอาทิตย์#ทีมมิถุนายน2565

ยินดีด้วยจ่าแม่ ของเรากำหนดคลอด23มิ.ยเหมือนกันจ้าแต่ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้วจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด28มิ.ยจ้า เงียบมาก แม่เหนื่อยมากแล้วอยากแตกแล้วจ้า 38+2 แล้ว

2y ago

บ้านนี้มีน้ำเดินตอนตี3เลยจ้า555

บ้านนี้ 22 มิถุนา ยังเงียบยุ่เลยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะคุณแม่ 🥰

แม่นี้กำหนดคลอด20นี้ ยังเงียบอยู่เลย อยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้ว☺️

ยินดีด้วยจร้า น้องนน เท่าไหร่ค่ะ โตไวไวเลี้ยงง่ายๆๆนะค่ะ

กำหนดเดียวกันทางนี้เงียบกริ๊บค๊า...😂😂😂 ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้กำหนด 25 มิถุนา ยังเงียบอยู่เลยแม่รอไม่ไหวแล้ว

ของเรากำหนด18นี้ ยังไม่มีอาการใดๆ ยินดีด้วยนะคะแม่❤️

บ้านนี้24มิถุนาเตือนจน อิแม่เคลียดแร้วไม่ออกสักที