เหนื่อยเเล้วนะเจ้าตัวเล็ก

ใครคลอดเดือนพฤษภาคมบ้างค่ะ✌️

เหนื่อยเเล้วนะเจ้าตัวเล็ก
110 ตอบกลับ

23 พ.ค ค่ะอยากคลอดตอนนี้เลยมากกว่า😂😂

14พฤษภาคมค่ะอยากแตกแล้วเหนื่อย😂😅

2 พ.ค. จ้า พรุ่งนี้ไปกระตุ้นคลอดจ้า

ใกล้แล้วค่ะขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

ใกล้แล้วค่ะ สู้ๆ ตื่นเต้นแทน😆😆

15พ.ค ค่ะ อยากแตกแล้วอึดอัดมาก

25 พ.ค ค่ะ ยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ

20 พค. จ้า อยากเห็นหน้าแล้วค่ะ😊

14 พ.ค จ้า ยังไม่มีอาการไรเลยย

21พ.ค อยากเจอหน้าแล้ว..