เหนื่อยเเล้วนะเจ้าตัวเล็ก

ใครคลอดเดือนพฤษภาคมบ้างค่ะ✌️

เหนื่อยเเล้วนะเจ้าตัวเล็ก
110 ตอบกลับ

36+5 19พ.ค แต่ตอนนี้รอคลอดแล้วค่ะ เมื่อวานมีอาการปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูก ปากมดลูกเปิด1cm ตอนนี้คุณหมอให้ยาเร่งคลอดค่ะ

16 พ.ค ค่ะ 37 Week เหนื่อยมากๆเลยค่ะยิ่งไกล้จะคลอดเข้าไปทุกทีๆไม่ไหวแล้ววค่ะ อยากแตกมากๆแล้วค่ะ 😅😂

เท่ากันเลยค่ะ กำหนดคลอด 22 พค แต่ยังไม่กลับหัว พบหมออีกทีพรุ่งนี้ถ้าไม่กลับจะนัดผ่าแล้วจ้า

38+2w กำหนด8พ.ค.ยังเงียบอยู่เลยค่ะ พึ่งจะมีอาการเจ็บเอวเมื่อวานนี้เอง

38 w กำหนด10 พคจ้า ยังเงียบอยู่ ถ้ายังไม่คลอด 3 พค ไปกระตุ้นปากมดลูกจ้า

36วีค+1 เท่ากันเลยค่ะแม่ บ้านนี้หมอกำหนดคลอด 22 พค.

7 พ.ค อยากให้ออกมาเเล้วตื่นเต้นอยากเจอเเล้วคะ

35+5 ไปหาหมอวันจันทร์นี้ รอหมดนัดวันผ่าจ้าา😁😁

1พ.ค.ค่ะ แม่อยากเเตกมากเลยตอนนี้อึดอัดไปหมด😅

อีกแปปเดียวเอง​ ของเราอีกตั้ง​2เดือน