36+5w

ใครกำหนดคลอดเมษาบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด19เมษาค่ะ ยังไม่รู้ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายเลยค่ะ ท้องใหญ่จนคนทักว่าแฝดหรือเปล่า น้ำหนักแม่ขึ้นมา15โลเบาๆจ้า

36+5w
73 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้าน้ำหนักขึ้นไม่ถึง10โลแต่ท้องใหญ่

บ้านนี้15เมษา 37+5 w น้ำหนักขึ้นมา22กิโล จาก40มา62โลจ้าา

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ผู้ชายจ้าา

พร้อมกันเลยค้ะ บ้านนี้ผู้ชาย ขึ้นมา13โลแล้ว

บ้านนี้20เมษา ผู้ชายจ้า น้ำหนักขึ้นมา10กิโล

9เมษาจ้าทอ้งไหญ่มากมีแต่คนทักแฝดรึเปล่า

ท้องแหลมผู้ชายแน่เลย ยินดีด้วยนะค่าา 😊

บ้านนี้ 6 เมษาค่ะ 38+5 นน.ขึ้นมา 20.5 กิโลแล้ว

เหมือกันเลยจ้ากำหนดคลอด12​ ไม่ไหวแล้ว

เรา37วิคแล้วจ้า คลอดเมษาเหมือนกันจ้า