36+5w

ใครกำหนดคลอดเมษาบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด19เมษาค่ะ ยังไม่รู้ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายเลยค่ะ ท้องใหญ่จนคนทักว่าแฝดหรือเปล่า น้ำหนักแม่ขึ้นมา15โลเบาๆจ้า

36+5w
73 ตอบกลับ

15เมษาค่ะยังไม่รู้เพศเหมือนกันเลย😓

ผู้ชายรึเปลาค่ะแม่ท้องแหลมเชียว

บ้านนี้กำหนดคลอด18เมษาค่าาา😊💕

เดาจากท้องคุณแม่น่าจะผู้ชาย

ดูจากท้องแล้ว น่าจะผู้ชายนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด30เมษาจ้า

ท้องคล้ายเราเลยได่ผู้ชายค่ะ

17 เมษา ชายจ้า เเต่ท้องเล็กมาก

4 เมษายน จ้า ตอนนี้ 39 week แล้วค่า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ