ใครกำหนดคลอดเดือน​ กรกฎาคม​ มาคุยกันหน่อยจ้า

ใครกำหนดคลอดเดือน​ กรกฎาคม​ มาอัพ​เดท​ข่าว​กันหน่อยจ้าา

291 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนด 23 ก.ค.62.....24wค่ะ ท้องแรกค่ะหมอว่าน่าจะได้ลูกสาว^^

14 ก.ค แพ้ท้องหาย ดิ้นเก่ง การเต้นของหัวใจแข็งแรงมากค่ะ ท้องที่สอง

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

24 กรกฎาคมค่ะ รอลุ้นเพศ ใกล้กับวันครบรอบของพ่อกับแม่พอดีเลย

1 กรกฎาค่ะ หมอว่าผู้ชายแต่ยังไม่ชัดน้องแอบ หลบหน้าหมอด้วยค้ะ

ใครท้อง2แล้วจะทำหมันบ้างคะ​ แม่บ้านนี้ตะทำแต่แอบกลัว

6y ago

จะทำเหมือนกันค่ะ (ต้องผ่าคลอด)กลัวยุว่าทำแล้วจะอ้วนมั้ย

31 ก.ค. (+- ไม่เกิน 2 สิงหา) ตอนนี้แพ้รอบ 3 แล้วคะ😰 เราได้ลูกสาวคะ

10กรกฎาคมค่ะไม่รู้เพศแต่ดิ้นแรงมากๆเลยค่ะไม่แพ้ท้องด้วย

26กค ค่ะ กำหนดคลอด ตอนนี้จะลุกก้อโอย นอนก้อโอยค่ะ😂

26 กค ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ ยังไม่ดิ้นเลย รู้สึกแค่ตอดเบาๆ

คลอด5 ก.ค. ค่ะ ลูกหนัก860 กรัมจ้า แม่น้ำหนักขึ้นมา10 โลแล้วววว