บ้านไหนคลอด กรกฎาคม บ้างค่ะ

คลอดเดือน กรกฎาคม แต่ยังอ้วกทุกมื้ออาหารอยู่เลย ???

158 ตอบกลับ

ของเรากำหนดคลอด 11 ก.ค.คะ เคยมีอาการเหมือนเเม่คะเเต่มีอาการปวดหัวเวียนหัวร่วมด้วยเลยรีบไปหาหมอคะเพราะกลัวว่าจะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษคะ เเต่ไม่ได้เป็นเเต่หมอกะให้ยา1กระปุกเเละกะอีก1เข็มฉีดเข้าเส้นคะ คุณเเม่ศึกษาอาการด้วยนะคะเพราะว่าคนท้องเราจะปล่อยไว้นานไม่ดีคะ

กำหนดข้อ 1 กรกฎาคมได้ผู้ชายค่ะ แพ้ท้องหนักมากช่วงไตรมาสแรกไตรมาส 2 ดีขึ้นกำลังเริ่มทานอะไรได้ค่ะ ตอน 18 วีคเริ่มปวดจิมิจนถึงปัจจุบันยังไม่หายคุณหมอบอกว่าเป็นอาการปกติค่ะ เป็นกลไกการทำงานของระบบกำลังขยายฐานด้านล่าง

ซาวด์ทีไรลูกชอบนอนหันหลังให้กล้องตลอดเลยค่ะ นอนเอาหลังมาทางท้องไม่เห็นน้ำคร่ำเลย หมอเลยคิดว่าน้ำคร่ำน้อย ทำยังไงให้ลูกหันมาได้บ้างนี่ กำหนดคลอด 28 ก.ค ค่ะ

13 กรกฎาคม ค่ะ ครรภ์แฝด แพ้หนักมาก กินไม่ได้เลยค่ะ น้ำหนักลด เพิ่งอาการดีขึ้นตอน 16 week ค่ะ ท้องเริ่มใหญ่ตอน 18 week

คลอดกรกฎาเหมือนกันค่ะ ยาแก้แพ้ที่หมอให้ไม่ช่วยอะไรมากค่ะ อ้วกช่วงเย็นทุกวันเลยค่ะ สู้ๆนะค่ะแม่

25 ก.ค ค่ะ ยังมีคลื่นใส้อ้วกอยู่บ้างนิดหน่อยค่ะ3เดือนแรกแพ้หนักมากค่ะตอนนี้ 18+4น้องดิ้นๆตอดๆแล้ว🥰

21 ก.ค จ้าา. บ้านนี้แพ้ช่วงจะเข้า3เดือน แต่ตอนนี้ดีขึ้นมากแล้ว. สู้ๆจ้าคุณแม่เดี๋ยวก็ดีขึ้นจ้า

กำหนดคลอด 1 กรกฎาคม 63 ค่ะแพ้ท้องแพ้หนักมากช่วงไตรมาสแรกช่วงนี้ดีขึ้นแล้วทานอะไรได้บ้างแล้ว

เราก็แพ้หนักค่ะ​ 6เดือนเต็ม​ ตอนเช้านี่ต้องตื่นมาอาเจียนก่อนเลย​ 😂 สู้ๆนะแม่​ เดี๋ยวก็หาย

15กรกฎาค่ะ หายแพ้แล้ว แต่ยังมีอ๊วกบ้าง บางครั้งค่ะ ตอนนี้เริ่มหิวบ่อยขึ้น ทานวันละ4-5มื้อค่ะ