ใครกำหนดคลอดเดือน​ กรกฎาคม​ มาคุยกันหน่อยจ้า

ใครกำหนดคลอดเดือน​ กรกฎาคม​ มาอัพ​เดท​ข่าว​กันหน่อยจ้าา

291 ตอบกลับ

9 ก.ค. จ้า เด็กชายดิ้นเก่งมาก ลูกคนแรกตื่นเต้นมากค่ะ

31 กค. ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ เลยยังไม่ได้เตรียมของอะไร

5y ago

แต่ก็พอเดาได้ว่าเปน ผช

24.กค.จ้า ยังไม่รู้เพศ แพ้ท้องทุกวันเรย ดิ้นเก่งมาก☺️💕

8​ กรกฎาคม​ จ้า​ ยังไม่ได้ซาว​ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

15กรกฎาคม เริ่มตอดเบาๆหรือท้องแม่หนาเลยไม่ค่อยรู้สึก555

5y ago

เพศหญิงค่ะ ของคุณแม่เพศอะไรคะ

22 ก.ค. จ้าา เพศชาย ตอดตั้งแต่ 17 วีค ตอนนี้ตอดเก่งมาก🥰🥰

ส่วนมากเป็น ผช กันนอ บ้านนี้ยังไม่รู้เพศคะ22กรกฏค่ะ

7 ก.ค.ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ ยังไม่รุ้เพศค่ะ

19ก.คค่ะ อยากเตรียมของแล้ว แต่เจอคนแก่ห้ามไว้ไม่ชื้อ

5y ago

วันเดียวกันค่ะ แต่มีเนื้องอกในมดลูก มีแววคลอดก่อนกำหนดเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้ 4กค จ้า ท้องแรกผชจ้า ตอนนี้29 วีคแล้วจ้า