กำหนดคลอดวันนี้ แต่ยังไม่รุ้สึกปวดท้องอะไรเลยค่ะ

ใครกำหนดคลอดเดือน ก.ค คลอดกันหรือยังคะหรือว่ามีใครเจ็บเตือนแล้วบ้าง??

2 ตอบกลับ

ของเรามีเจ็บท้องเตือน เมื่อสองวันก่อนค่ะ ตอนนี้ก็เงียบไปแล้วค่ะ 😂

5y ago

สู้ๆ รออีกหน่อย😂😂

กำหนดพรุ้งนี้เเต่ไม่มีวีแเววที่จะเจ้บเกิดเลย

5y ago

ไม่เป็นไร สู้ๆรอต่อไปค่ะ บ้านก็ยังไม่ออกค่ะ😂😂