ใครกำหนดคลอดเดือน​ กรกฎาคม​ มาคุยกันหน่อยจ้า

ใครกำหนดคลอดเดือน​ กรกฎาคม​ มาอัพ​เดท​ข่าว​กันหน่อยจ้าา

291 ตอบกลับ

7/11 กรกฎาคมคะ ไม่รู้วันไหนแน่ 555 ท้องตึงมากคะคุณแม่ ขยายขึ้นทุกๆวัน หนักตัวมากเลยคะตอนนี้ ทั้งเอว ซี่โครง ขา ปวดละคะ 🤰❤️🌷

26 ก.ค คะ 2 มีนา รอผลพาหะ จะได้เจาะน้ำคล่ำรึป่าว รอรุ้เพศด้วยคะ ลุ้นมากคะ มีกังวลครึ่ง ดีใจครึ่งคะ สุ้ต่อคะเพื่อลูก😅😍😘

9. ก. ค. จ้า ดิ้นเก่งมาก ดิ้นบ่อย. แต่ยังไม่ทราบเพศเลยจ้า ซาวด์ดูน้องอายค่ะนอนคว่ำกอดรกอย่างเดียว. ไม่ให้แม่เห็นเลย

กำหนดคลอด 25 กค ตอนนี้ 18 wเริ่มรู้สึกว่าน้องตอดท้องเบา ๆ บ้างแล้ว แต่ยังไม่ได้ซาวน์รอ 20 วีคก่อน อีแม่ลุ้นมากค่ะ

20 กรกฎาคม 63 นี้จ้า ลูกสาวคะ แต่แอบกังวล ระยะเวลาการคลอด ว่าสถานการณ์จะเป็นยังไงนิดนึงคะ (โรค,บ้านเมือง,อื่นๆ)

26 กรกฎาคม จ้า ตอนนี้รุ้สึกเจ็บท้องน่วงๆปวดหลังปวดเอว น้องดิ้นเก่งมาก น้ำหนักแม่ขึ้นมา 10 โลแล้ว

กำหนดคลอด 16 ก.ค. คะ น้ำหนักแม่ขึ้น 7 โลแล้วคะ น้ำหนักลูก 600 กรัม (แอบกังวลว่าลูกตัวเล็กไปไหมคะ)

26 ก.ค. ค่ะ เริ่มอึดอัดท้องแล้วค่ะ มีความสุขทุกครั้งเวลาลูกดิ้น บางทีดิ้นจนแม่จุกไปหมด 😁😁

17 ก.ค จ้า 19 w 2 d วันนี้คุณหมอนัดอัลตราซาวด์ ตื่นเต้นจังค่ะว่าจะได้ผู้หญิงหรือผู้ชายลูกคนแรก

3-7 ก.ค.จ้า ตึงท้องหนักมากเหมือนมันจะระเบิด😍😍 น้องดิ้นเก่งมากโดยเฉพาะเวลากิน กับเวลาหิวๆ