ใครกำหนดคลอดเดือน​ กรกฎาคม​ มาคุยกันหน่อยจ้า

ใครกำหนดคลอดเดือน​ กรกฎาคม​ มาอัพ​เดท​ข่าว​กันหน่อยจ้าา

291 ตอบกลับ

31 กค จ้าลูกสาว ดิ้นเก่ง เช่นกัน แต่เราผ่าคลอดรอหมอนัดวันผ่าอีกรอบ อยากเห็นหน้าแล้ว😍😍

9 ก.ค. จ้า ดิ้นเก่งมาก ได้ลูกชาย แต่ยังไม่ได้ซื้อของเลย คุณยายไม่ยอมให้ซื้อจ้า รอไปก่อน

5y ago

ลูกบ้านนี้ ครึกทั้งวันเลยคะ แม่ตื่นเต้นตลอดเลย

17 ก.ค. เพศชาย 80% รอดูหมอนัดครั้งต่อไปว่าจะหดลงไปมั้ย😁😁ตอดเบาๆเพราะหนังท้องแม่หนา😅😅

1 กรกฎาคม จร๊า 21 week 4 day น้องถีบเก่งมากคร๊า ตั้งแต่ท้องไม่แพ้ท้องเลย กินอย่างเดียวเลย🤰

21 กค ตัวเล็กดิ้นเก่งมากเลย กลางคืนดึกดื่นไม่อยากจะนอน อีแม่นี่ตอนทีตี3-4เลยทีเดียว

ลุ้นกว่าเพศคือหน้าลูกค่ะ กับการดิ้น ส่วนชื่ออิย่าอยากตั้งให้ โบราณแน่ชื่อลูกเรา

4 ก.ค. คะ แม่อึดอัดมาก ปวดหลังปวดเอวคะ แต่น้องเริ่มดิ้นแรงแล้วรู้สึกมีความสุขมากคะ

กำหนด30 ก.ค จร้า ต่อนี้มีความหงุดหงินง่ายนอนไม่ค่อยหลับ แม่ๆมีอาการแบบนี้ไหม

20 กค ลูกชายคนแรกจ้า ดิ้นเก่งมาก ตัวแม่เริ่มเบื่ออาหารแต่ก็ต้องกินเพื่อลูกเลยจ้า

5y ago

นึกว่าเป็นคนเดียว 5555

5 กรกฎาคม ค่า น้ำหนักแม่ขึ้น8โลแล้วค่า เท้ากับมือไม่บวม แต่ปวดหลังปวดเอวมากค่ะ