36+1week ใครกำหนดคลอดก.พ. แต่หมอนัดผ่าม.ค.บ้างคะ

ใครกำหนดคลอดก.พ. แต่หมอนัดผ่าม.ค.บ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด6ก.พ.แต่หมอนัดผ่า21ม.ค.คะ อยากคลอดแล้วปวดหลังมากๆนอนไม่ได้เลย

36+1week ใครกำหนดคลอดก.พ. แต่หมอนัดผ่าม.ค.บ้างคะ
1 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ วันที่ 22 มกรา คุณหมอนัดตรวจครรภ์ว่าจะสามารถคลอดเองได้ไหม ขอสอบถามแม่ได้ไหมคะ ตอนนี้แม่มีมูกสีน้ำตาลออกมาบ้างไหมคะ

3y ago

ไม่มีมูกเลือดนะคะ มีแค่อาการท้องแข็งบ่อยคะ