เจ็บเตือน

มีแม่บ้านไหนกำหนดคลอด พ.ค บ้างคะ มีเจ็บเตือนหรือแอบแตกกันยังคะ

2 ตอบกลับ

แม่กำหนดคลอดต้นเดือนพ.คค่ะ แต่เจ็บเตือนแล้วจ้ากลางเดือนเม.ย ตอนนี้ปากมดลูกเปิดแล้ว รอคลอดอยู่จ้า 😆

4y ago

คลอดยังคะแม่ หมอนัดแม่วันไหนคะ ตื่นเต้นแทน😁😁😁

บ้านนี้​กำหนดคลอด 14​ พ.ค​ เริ่มเจ้บเตือนมา​ 3-4​วันแล้วค่ะ

4y ago

รอลุ่นกันคะ😍😍😍