ใครตอดๆเเล้วบ้างยังค่ะ

ใคร16week.เเล้วบ้างค่ะเเล้วรู้สึกตอดๆเเล้วบ้างมั่ยค่ะบ้านนี่ชายค่ะรู้สึกตอดๆเเล้ว

16 ตอบกลับ

เรารู้สึกเหมือนน้องตอดๆนะคะ แต่รู้สึกตั้งแต่ช่วง12วีคเลยอะ ตอนนี้ใกล้จะ14วีคแล้ว เลยไม่แน่ใจว่าใช่น้องตอดหรือว่าเส้นเลือดในท้องกระตุกกันแน่5555

3w ago

เหมือนกันเลยคะท้องหนายังไม่รู้สึกว่าลูกตอด

อันนี้ไม่รู้สึกว่าตอดเเต่รู้ว่าถีบเลยคะท้องเเรกท่องบางตอนนี้ได้4เดือน3วันเเล้วคะเเต่ยังไม่รู้เพศเลยคะคุณหมอบอกว่าเดือนหน้ามารอลุ้นกันคะ

16+1 ไม่รู้สึกเลยค่ะ ท้องหนาแม่อ้วนก่อนท้อง อยากได้ฟีลน้องขยับ น้องตอดบ้างจังเลยค่ะ ☺️☺️☺️

3w ago

เดี๋ยวน้องก็ขยับค่า

บ้านนี้ท้อง2รู้สึกน้องตอดตั้งแต่12วีคตอนนี้16+3แล้วเริ่มรู้สึกชัดขึ้นมากค่ะ

15weeks เห็นถีบแม่ใหญ่เลยตอนซาวแต่ยังไม่รู้สึกค่ะ

16+5 รู้สึก แต่ไม่แน่ใจใช่มั๊ย หรือแม่คิดไปเอง 🥹

บ้านนี้เริ่มตอดเริ่มโก่งตัวตอน14วีคนี้ค่ะ

16วีคค่ายังไม่รู้สึกอะไรเลยยเงียบบมากก

ตอดตั้ง14วีคแล้วคะเร็วมากลูกชายแน่เลย

เหมือนกันเลยค่ะ เริ่มรู้สึกแล้ว นิดๆ