อังคารนี้ครบ16weekลุ้นเพศมากค่ะ เสียงหัวใจชัดมากค่ะแม่ๆที่ครบ16weekมีท่านใดซาว์ดแล้วรู้เพศเลยบ้างคะ

15week5day

อังคารนี้ครบ16weekลุ้นเพศมากค่ะ  เสียงหัวใจชัดมากค่ะแม่ๆที่ครบ16weekมีท่านใดซาว์ดแล้วรู้เพศเลยบ้างคะ
2 ตอบกลับ

16 วีค ถ้าลูกร่วมมือ ไม่หนีบขา ก็เห็นเพศได้แล้วค่ะ ทางเราเห็นตั้งแต่ 12 วีคนะคะ

3y ago

ไปซาว์ดตอน14weekยังไม่เห็น หมอ...บอกรอ16week ลุ้นๆต่อไปค่ะ

ทางเราไปซาวตอน17w นอนหงายเห็นจู๋ชัดเลยจ้า 😅😅

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ