กำหนดคลอด26กันยา

ใกล้ถึงวันครบกำหนดแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ😅อิแม่เครียดมาก..บ้านอื่นแตกกันหมดบ้านนี้ยังอยู่ในท้องอยู่เลยค่ะ😁

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดไปเลยค่ะแม่ รออีกนิดนึงนะคะ แต่ถ้ารอนานไม่ไหวแล้ว ลองคุยกับลูกนะคะว่าออกมาได้แล้ว😊 ตอนท้องคือคุยกับลูกทุกวัน ลูบท้องตลอด จนวันที่ไปตรวจครรภ์ครั้งสุดท้าย คลอดซะงั้น😂😂😂

2y ago

จะลองดูค่ะอยากคลอดไม่ไหวแล้ว☺️