ใกล้ถึงวันคลอดแร้ว

ใกล้ถึงวันกำหนดคลอดแร้วยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลย มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

ใกล้ถึงวันคลอดแร้ว
558 ตอบกลับ

กังวนมากค่ะปกติถ้านับตามประจำเดือนจริงๆกำหนดคลอด7 พ.ย. แต่หมอกอัลตร้าซาวด์กำหนดคลอด28 พ.ย. ห่างกันตั้ง3อาทิตย์เลยค่ะ ตอนนี้น้องตัวใหญ่ กลัวว่าจะกำหนดวันคลอดผิดรึเปล่าค่ะ สอบถามแม่ๆมีแม่ๆคนใหนเกินกำหนดคลอดบ้างมั้ยค่ะ