ใกล้ถึงวันคลอดแร้ว

ใกล้ถึงวันกำหนดคลอดแร้วยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลย มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

ใกล้ถึงวันคลอดแร้ว
558 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด17กพ ยังไม่มีอาการอะไรเลย ลูกน้ำหนักปาไป3300แล้ว แม่อยากคลอดเองแต่กลัวได้ผ่ามากเลยค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด12กุมภานี้ อีก3วัน ไม่มีอาการอะไรเลยตอนนี้ นน.ลูก3200แล้ว วันนี้หมอนัดตรวจภายใน จะดูปากมดลูก อยากคลอดเอง เพราะเป็นลูกคนแรกด้วยค่ะ

ตอนนี้ 39 วีค + 5 แม่ยังไม่มีอาการอะไรเลย ถ้าเลยกำหนดนี้หมอจะเร่งคลอดให้ ไม่อยากใช้ยาเร่งคลอดแต่ก็ห่วงลูกน้อยกว่าจะเป็นอันตรายคุณแม่กังวลมากเลยค่ะทำไมน้องไม่ยอมออกมาสักที😍 อยากเจอหน้ากันแล้ว

บ้านนี้40+1แล้วมีมีอาการอะไรเลยค่ะไปหาหมอก้อบอกน้ำเดินแล้วค่อยไปหา จะเปนอัตรายไหมค่ะคนแรกก้อใช้ยาเร่งคลอดก้อเลยกลัวจะเปนอัตราย

6mo ago

บ้านนี้40+2แล้วค่ะไม่มีอาการอะไรเลยลูกดิ้นดีมากหมอนัดฉีดเร่งคลอด30นี้ค่ะ ถ้าไม่มีอาการ😆

ของเรา38wจ้า ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย มีแต่ปั้น แล้วก็ปั้น เลย39wหมอบอกจะทำการผ่าให้แล้วนะถ้าไม่คลอด สิ้นเดือนก.ยนี้ถ้าไม่คลอด จะได้เจอมีดป้าหมอแล้วจ้า นน.แค่2500เอง แต่ไม่ยอมเจ็บท้องเลย

วันนี้พึ่งมีอาการปวดหลังมากอย่างอื่นไม่มีเลยอยากให้น้องคลอดแล้วตอนท้องกลัวคลอดก่อนกำหนดแต่ถึงตอนนี้กลัวน้องไม่ยอมออกอยากคลอดธรรมชาติน้ำนมก็ไหลเยอะแล้วไม่ออกมาดูดสักที

บ้านนี้ 40w วันที่ 23 สิงหา ไปหาหมอตรวจครรภ์ปกติวันที่ 17 ท้องแข็งหมอเลยตรวจปากมดลูกแต่ยังไม่เปิด เลยได้กลับมานอนรอที่บ้านอย่างเดียว สงสัยต้องครบ40wแล้วเร่งคลอดอย่างเดียวแน่เลย

2y ago

เหมือนกันเลยแม่ ท้องแข็งถี่แต่ปากมดลูกไม่เปิด

บ้านนี้เคยเป็นจ้าตอนท้องแรก ไม่มีอาการใดจนหมอนัดผ่าคลอดจ้าพอท้องได้39w4dเริ่มเจ็บท้องตอน2ทุ่มไปแอดมิดเลยจ้า พอวันรุ่งขึ้นเริ่มมีมูกเลือดออกจนถึง10โมงเช้าเข้าห้องคลอดเลยจ้าา

บ้านนี้39+2 เหมือนกันค่ะ กำหนดวันที่10นี้ เจ็บครั้งเดียวแล้วก็หายไปครึ่งวันถึงจะเจ็บใหม่อีกครั้ง แอบกังวลหน่อยๆ เพราะท้องแรก เห็นบ้านอื่น 37-38 ก็คลอดแล้ว บ้านนี้น้องอยู่ทนมาก5555

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 39 วีคแล้ว แต่เรามีปากมดลูกเปิดแล้วแต่แค่ 1 เซนมา 2 วีคล่ะ ที่เหลือก็มีแต่อาการเจ็บเตือน เราอยากคลอดเองมากๆ ไม่รูวีคหน้าครบกำหนดคุณหมอจะว่ายังไง

ของเราอีก5วันมีแต่อาการแบบว่าท้องปั้นทั้งวันเป็นตั้งแต่เมื่อว่านแต่ก็ต้องรอดูต่อไปเพื่อมันจะเกินกำหนดคลอดเหมือนที่แม่ๆหลายคนคอมเม้นก็กลัวจะเป็นเหมือนเขา