ปวดท้องน้อยข้างซ้ายหนักมาก

อยู่ๆเราก็ปวดท้องน้อยด้านซ้ายมากเลยค่ะหลายชั่วโมงแล้วก็ไม่ดีขึ้นนอนพักแล้วก็ยังไม่ดีขึ้น มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำไปรพ.ให้คุณหมอตรวจดูให้ดีกว่านะคะ เผื่อเป็นอะไรจะได้รักษาถูกค่าา

7mo ago

วันนี้วันเสาร์กลัวไปรพ.แล้วไม่เจอหมอจังเลยค่ะคลินิกแถวบ้านก็ปิดหมดเลยค่ะ

กี่วีคคะ

7mo ago

พึ่ง9วีคค่ะ