ใกล้ถึงวันคลอดแร้ว

ใกล้ถึงวันกำหนดคลอดแร้วยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลย มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

ใกล้ถึงวันคลอดแร้ว
558 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ❤️🥳 บ้านนี้เจ็บท้องบ่อยมากค่ะ แต่จะเป็นปวดหลอกๆค่ะ ยังไม่ปวดคลอด ปวดท้องทุกคืน นอนตี 2-4 ทุกวันค่ะ (แต่นอนครบ 8-10 ชม./วันค่ะ) บ้านนี้อยากคลอดเอง แต่น้ำหนักลูกตอนนี้ 3544 หมอกลัวว่าจะคลอดเองไม่ได้ (ท้องแรก)